Thực phẩm chức năng giảm béo phìkết hợp dưỡng da và bồi bổ sức khỏe, 3 tác dụng trong 1, bạn có tin không?

Tại Việt Nam hiện, đàn bà càng có vai trò quan yếu trong gia đình và ngoài từng lớp. Bởi vậy, tỷ lệ đàn bà chịu bít tất tay, sức ép trong cuộc sống càng ngày càng cao, song song với đó nguy cơ béo phì cũng không hề nhỏ. Nhận biết được điều này, chúng tôi đã nhập khẩuhoa quả chức năng giảm cân Power Slim, mang đến cho chị em nữ giới phương pháp hiệu quả nhưng tốn ít thời gian.

Ngoài việc tập luyện để có một vóc dáng thon gọn và đẹp thì việc sử dụng rau củ quả chức năng giảm cân còn giúp phái nữ có một làn da mịn màng đẹp thiên nhiên.

Thành phần của thực phẩm chức năng chống thừa cânPower Slimcó chứa L-caritin giúp giảm cân nặng, ngoại giả còn có collagen và tảo biển spirulina, collagen có tác dụng chế biến đẹp, tảo biển spirulina có tác dụng bổ dưỡng thân thể.

- L - Caritin : là một chất dinh dưỡng dự vào quá trình chuyển hóa chất  béo thành năng lượng,  điều chế tiêu hao và tan lượng mỡ dư thừa tích tụ  dưới da và cơ quan nột tạng : gan, tim thận… một cách nhanh chóng  , chống béo phì. Song song với quá trình ‘đốt cháy” mỡ, L- Caritin còn thực hành quá trình phân giải  loại thải  các khí gas thừa trong  bao tử  và độc tố  trong cơ thể ra ngoài đồng thời tẩy sạch mùi hôi qua đường miệng.

-Collagen: chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ đẵn ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối Các loại tế bào, kích thích quá trình luận bàn chất, tạo độ đàn hồi của da, sản sinh ra Các loại tế bào da mới, tạo làn da mịn màng, săn chắc, tươi trẻ Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả "lão hoá" của cơ thể .

Xem thêm Các loại loại collagen chế biến đẹp da :http://aloola.Vn/collagen/

- Tảo Xoắn Spirulina : là một nguồn dinh dưỡng cân đối và quí giá,  chứa tất Các acid amin thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được  và Các acid amin khác . Ngoài ra còn chứa các  Vtamin đặc biệt  là Các loại vitamin nhóm B, vitamin E, B12. Những loại khoáng chất  : Canxi, Kali, Sắt, Selen, Magnesium, Kẽm, Chrom … và Những loại hoạt chất sinh vật học khác giúp thân thể nâng cao sức đề kháng, buồng bệnh tật, loại bỏ Một số loại gốc oxy hoá tự do, giải độc thân, tăng cường Một số quá trình chuyển hoá và phòng chống Các loại căn bệnh về rối loạn chuyển hoá, kích thích tiêu hoá, tẩm bổ cơ thể và giảm táo bón.

Xem thêm về tảo biển, tảo spirulina :http://aloola.Vn/tao-bien/

Thành phần công thức Power Slim được xây dựng  hoàn chỉnh với sự kết hợp hợp độc đáo các hoạt chất chiết xuất 100 % từ tự nhiên như Tảo Spirulina, L- Caritin, Colagen… giúp phát huy tác dụng cao nhất

 

  Chi tiết về sản phẩm :http://aloola.Vn/power-slim-thuc-pham-chuc-nang-giam-can-power-slim/  

 

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top