Chú ý khi đánh tan béo ở bụng bằng giải phẫu hút mỡ

 

 Tìm hiểu về phẫu thuật hút mỡ  

 

Hút mỡ là một dạng trung phẫu, nhằm lấy đi phần mỡ thừa không mong muốn trên các bộ phận như đùi, bụng… giờ, hút mỡ cốt phổ thông với 2 dạng là hút mỡ khô và hút mỡ ướt. Hút mỡ khô là sử dụng ống hút và hút trực tiếp các mô mỡ ra khỏi thân thể. Công phu hơn, hút mỡ ướt có thêm công đoạn bơm dung dịch nước đặc biệt vào người nhằm làm cho các mô mỡ trương lên rồi mới tiến hành hút ra ngoài. Tuy nhiên, hút mỡ ướt là hình thức có độ an toàn cao hơn, bởi vậy cũng được chuộng hơn.

 

Tuy chỉ thuộc dạng trung phẫu nhưng hút mỡ cũng đòi hỏi những kỹ thuật hết sức nghiêm nhặt và chuẩn xác. Các bạn đều cần phải xét nghiệm toàn thân, khi nào các chỉ số xét nghiệm đạt chuẩn mới có thể tiến hành giải phẫu. Quá trình hút mỡ cũng khá rối rắm với nhiều bước như khoanh vùng da cần hút mỡ, rạch da để luồn ống hút, đưa dung dịch vào mô mỡ bằng phương tiện chuyên dụng, đưa phương tiện hút mỡ vào, tiến hành hút mô mỡ.

 

Thường nhật, một ca giải phẫu sẽ mất từ 1 – 2 giờ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, thời gian sau phẫu thuật mới thật sự quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hình thể của chúng ta, thậm chí có thể kéo theo nhiều hệ lụy không mong muốn.

 

 

Bí mật
 

  Những hậu quả hãi hùng  

 

  Phản ứng sau giải phẫu  

 

Giống như các hình thức phẫu thuật khác, phẫu thuật hút mỡ cũng chẳng thể tránh khỏi các phản ứng sau khi thực hành. Bên cạnh các phản ứng bình thường như đau nhức ở vùng mổ, bụng sưng, bầm tím, tụt áp huyết, phù nề từ 1 – 2 tuần, loại phẫu thuật thẩm mỹ này còn có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng vết mổ, chảy máu, chảy mủ… nếu không được bảo đảm vệ sinh trong và sau khi thực hiện giải phẫu.

 

  Biến chứng nguy hiểm  

 

Thông thường, mỗi lần hút mỡ thừa không được quá 4% khối lượng thân thể. Việc hút quá nhiều mỡ gây mất nhiều dịch có thể dẫn đến mất cân bằng điện giải, gây choáng, sốc…

 

Theo các chuyên gia nghiên cứu, việc lấy đi một lượng mỡ quá lớn ở bụng một cách đột ngột có thể gây nên nhiều rối loạn trong cơ thể, làm xuất huyết. Đặc biệt, nếu thực hành ở những cơ sở không đảm bảo, ống hút đặt không đúng chỗ, bị chạm vào huyết quản sẽ gây phù. Thậm chí, một số trường hợp còn bị lấy sát vào da, gây hoại tử da…

 

  Bí mật   
 

  Di chứng do “làm đẹp ngược”  

 

Phẫu thuật hút mỡ không chỉ đòi hỏi thầy thuốc thực hành phải là người có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm mà còn cần tính thẩm mỹ cao. Nếu đặt ống hút không đều, thiếu thăng bằng sẽ dẫn đến tình trạng mất cân đối các bộ phận trong cơ thể. Nó dẫn đến việc phải hút đi hút lại nhiều lần, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân.

 

Bên cạnh đó, các di chứng do giải phẫu hút mỡ như cứng bụng, phần da phẫu thuật bị nhăn nhúm, lồi lõm, có sẹo lớn… xảy ra rất phổ thông. Bởi thế, chúng ta cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi muốn phẫu thuật hút mỡ.

 

Bí mật
 

  Đe dọa tính mạng  

 

Giải phẫu hút mỡ tuy chỉ tác động tới phần da và các mô mỡ trên thân thể nhưng nó hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của chúng ta nếu xảy ra các sơ sót hay lỗi kỹ thuật…

 

Chỉ cần xác định sai vị trí, giải phẫu hút mỡ có thể gây thương tổn đến tĩnh mạch và dẫn đến tắc mạch. Nó dẫn đến tình trạng mỡ tràn vào mạch vành, mạch tim gây nhồi máu cơ tim, nhồi máu não… làm ảnh hưởng trực tiếp đến thân thể và sức khỏe của chúng ta. Thậm chí, điều này còn có thể đe dọa tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

 

Bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân để giảm cân, giảm béo bụng an toàn, Perfect Slim là 1 thực phẩm chức năng giảm cân đưcc nhiều người tin dùng


Cơ chế hoạt động của   PERFECT SLIM   là  PERFECT SLIM  sẽ làm tan mỡ, chống béo phì và ngăn ngừa sự tăng cân lại đặc biệt là hiệu quả sẽ kéo dài đến lúc mà không còn dùng thuốc nữa . Nguyên tắc của PERFECT SLIM USA là  giảm cân thiên nhiên , sẽ không giảm cân quá nhanh, ngay lập tức mà sang 1 quá trình đốt cháy mỡ dần dần, nên sẽ không gây phản ứng phụ, không bị đi ngoài và mệt mỏi, choáng váng như một số sản phẩm thuốc giảm cân khác.

 

 

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top