Giúp đỡ con giảm được 4kg trong 3 tháng

Con mình mới 6 tuổi nhưng đã nặng tới 32 kí rồi. Hồi con còn nhỏ, thấy con ăn uống vào cầu mình tự hào ghê gớm lắm, chẳng cần phải gào thét ép con ăn, con vẫn mập xinh thường ngày.

Nhưng càng lớn con càng có dấu hiệu “phì” người ra, ăn không phanh lại được. Khổ nỗi, nhà toàn người “béo khỏe béo đẹp” nên cha mẹ cũng chẳng lo “phanh” điều chế gì, cứ để con ăn thỏa thích, thà mập còn hơn suy dinh dưỡng.

Từ khi con bắt đầu vào lớp 1, nhìn một số bạn trong lớp con dáng xinh như một số người mẫu nhí, mình mới chột dạ vì con mình “đô” quá. Cũng chỉ vì bụ-bẫm-khác-thường nên ở lớp con hay bị bạn bè cười chê, nhiều bạn thấy con là tránh xa, khiến con rất buồn, học hành thì sa sút.

 

 Để giảm béo phì đảm bảo hiệu qu   và nhanh chóng, mời bạn tham khảo những sản phẩm thuốc giảm mỡ thừa hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

Mình thấy có lỗi với con lắm, con vì thế như thế cũng chỉ tại mình không có “kỹ thuật chăm con, mà cứ tình trạng suốt ngày lẳng lặng vì không có ai chơi, không khéo lại vì thế tự kỷ mất. Nghĩ vậy, mình quyết định phải tìm cách giảm béo cho ngon, để con “tuốt lại” vẻ xinh gái, hồn nhiên đáng có.

Mình đã sục sạo rất rất nhiều trang web, tham khảo ý kiến những loại chị em, đồng nghiệp, nhờ chuyên gia dinh dưỡng tham vấn và bắt đầu thực hiện công cuộc giảm béo phì cho con.

Mình lập ra hẳn một thời gian biểu trong ngày, cho con ăn ngủ có nề nếp hơn. Sáng nào hai mẹ con cũng dậy từ 6h30 để tập thể dục, sau đó mình cho con ăn sáng, rồi đưa con đi học.

Bữa sáng mình chỉ cho con ăn ngũ cốc hoặc bánh mỳ, kèm với 1 ly sữa không đường. Hồi mới chuyển sang uống sữa không đường, vị nhạt tèo, con nhăn nhó suốt, mình nịnh mãi con mới uống, rồi cũng thành quen.

Ngày trước mỗi lần đưa con đi học lại dúi theo một gói bim bim, hay vài cái bánh trứng để giờ nghỉ giải lao con nạp thêm năng lượng. Nhưng từ khi bắt đầu công cuộc giảm cân nặng, mình chuyển thành sữa không đường, rồi dần dần cắt hẳn, khuyên con hạn chế ăn vặt thì mới giảm cân, mới xinh được.

Khá nhiều hôm đến đón con muộn, thấy con dán cặp mắt rầu vào chiếc bánh chocopie hay cái kẹo mút của bạn bè ngồi cạnh, nghĩ thương con quá, mà lòng đã quyết “có nghiêm khắc thì mới thành công được”, mình chỉ biết yên ủi con, khuyến khích con bằng các loại thứ đồ chơi khác chứ không phải thức ăn nữa.

Trong tuổi này, mình hạn chế tinh chế những món rán, xào mà tăng cường những món luộc, hấp hoặc làm salad. Mình chịu thương chịu khó cải món nên con ăn không bị chán mà vẫn bảo đảm dưỡng chất. Mình khuyến khích con ăn khá nhiều rau xanh và trái cây. Con mình rất thích ăn quýt nên mình tăng cường mua quýt để con quên luôn các loại bánh kẹo, đồ ngọt hồi trước hay được ăn.

Đặc biệt, sau 8h tối mình không để con ăn vặt nữa.

Giai đoạn đầu quả thực rất khó khăn vì con chưa cộng tác. Nhìn con đói, nghe con xuỳ đòi ăn mẹ cũng thương, rất nhiều lúc cắn dứt lương tâm lắm, nhưng mình đã phải thật kiên tâm, vừa yên ủi, nịnh nọt vừa nghiêm khắc với con.

Sau 3 tháng chống thừa cân tích cực của hai mẹ con, hiện thời con mình đã giảm được 4kg rồi, người gọn hơn nhưng nhanh nhẹn hơn nữa. Ở lớp con cũng tự tin hòa đồng với các loại bạn hơn. Mình vui lắm! May mà mình đã kịp giảm mỡ cho con kịp thời!

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top