Các loại thực vật ăn để chống thừa cân
 

Bạn hãy tham khảo một số loại loại rau trái có tác dụng tốt khi muốn giảm béo phì sau đây nhé.

 1. Bí xanh giúp giảm béo phì hiệu trái 

Bí xanh là rau củ quả có công dụng: giảm béo và duy trì sức khỏe tốt. Không gây nên sự ứ của hàm lượng nước, vì thế không khiến người ta phát béo. Trong bí xanh chứa rất nhiều vitaminB, vitamin C, cũng như những khoáng vật như: canxi, photpho, sắt… Trong đó, vitamin B 1 có thể khiến tinh bột và đường trong cơ thể chuyển hóa thành nhiệt lượng, nhưng sẽ không chuyển hóa thành chất béo. Bí xanh chứa lượng hydratcacbon dồi dào nên chính là thức ăn lý tưởng của người béo trong quá trình giảm béo.

 

 Để giảm mỡ đảm bảo hiệu qu   và an toàn, mời bạn tham khảo các sản phẩm giảm béo phì hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

 2. Cải bắp rau củ quả giảm cân nặng 

Rau Bắp cải có màu xanh trắng, giàu dinh dưỡng, chứa lượng vitamin C dồi dào, chứa khá nhiều khoáng vật như: canxi, Kali, Clo, Iốt, phốt pho, lưu huỳnh… chất axit trong rau này có thể ngăn chặn những chất đường chuyển hóa thành mỡ, ngăn mỡ và cholesteron tích tụ, tác dụng ngừa béo.

 3. Khoai tây giảm cân nặng  

Khoai tây chính là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào song song bổ sung cho cơ thể những loại vitamin, chất khoáng và chất chống ôxy hóa quý giá. Và do khoai tây được trồng quanh năm nên mùa nào chúng ta cũng có thể ăn khoai tây tươi mới.

Khoai tây là loại rau ăn củ, có chứa cacbonhydrat phức hợp và giàu chất xơ có khả năng thu nạp nước. Do đó, ăn khoai tây sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn và lâu đói, từ đó giúp bạn giảm béo. Khoai tây 99,9% không chứa chất béo, 100% không chứa cholesterol và có lượng calo bằng một quả táo lớn.

 4. Nên ăn măng để chống thừa cân 

Măng là loại rau củ quả lý tưởng tăng khả năng miễn nhiễm và tiêu hao mỡ. Giá trị dinh dưỡng của măng tươi khá cao, trong đó 94% chính là nước, giàu chất xơ, nhiệt lượng thấp. Măng chứa chất thiên môn đụng là loại axit amin thúc đấy quá trình thảo luận chất, kích thích tiêu hóa và giảm cân nặng. Măng giúp điều tiết nồng độ đường và mỡ tốt cho quá trình giảm béo phì. Bởi thế, ăn khá nhiều măng tươi sẽ khiến thân trở thành eo ót.

 5. Cà tím giúp eo thon 

Cà tím chính là loại rau truyền thống thuộc họ dưa đậu, giàu protein, chất béo, canxi, phốt pho và vitamin nhóm B, có chứa saponin có công dụng hạ thấp cholesterol trong máu. Nghiên cứu khoa học còn cho biết, ăn cà tím trong bữa ăn chính có thể có tác dụng ngăn sự tiếp nhận mỡ, với một số loại người giảm mỡ vừa là đồ ăn ngon vừa có ích.

 Thu Thủy (Depplus.Vn) 

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top