Giảm mỡ bằng tỏi sống

 

Tỏi sống được xem chính là loại thuốc thiên nhiên khi không chỉ giúp giảm cholesterol, chống ung thư, tiểu đường, viêm khớp, bệnh Alzheimer mà còn giúp giảm cân nặng.

 

Tỏi mang lại khá nhiều ích cho sức khỏe - Ảnh: shutterstock.

 

 Giảm mỡ thừa 

Theo healthmeup.Com dẫn nguồn từ những loại chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, tỏi hoạt động như một chất ức chế cơn thèm ăn khi nó cung cấp các tín hiệu báo no bụng.

Ăn tỏi cũng giúp đẩy nhanh quá trình thảo luận chất của cơ thể. Tỏi còn được cho kích thích hệ thần kinh giải phóng hormone adrenalin, từ đó chế biến tăng quá trình trao đổi chất. Thân thể chuyển hóa cao có thể giúp tiêu hao calo và giảm cân nặng.

 

 Để giảm béo đảm bảo hiệu qu   và nhanh chóng, mời bạn tham khảo các sản phẩm giảm béo phì hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

 

Tỏi có chứa hợp chất đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe chính là allicin. Một nghiên cứu của một số nhà khoa học tại Viện Weizmann ở Israel phát hiện allicin là chất ức chế cơn thèm ăn hiệu quả.

Nhóm nghiên cứu do tấn sĩ David Mirelman dẫn đầu lúc đầu tìm cách khám phá những lợi. Của tỏi trong việc giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Kết quả cho thấy tỏi không chỉ giúp kiểm soát cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường mà còn giúp giảm cân.

Theo kết quả nghiên cứu ở loài chuột, những loại con chuột được cho bổ sung allicin không tăng cân trong khi chuột ở nhóm đối chứng không có allicin thì tăng cân.

  Í ch khác của tỏi 

- Một số loại nghiên cứu cho thấy tỏi điều chế giảm cholesterol xấu LDL.

- Tỏi giữ các loại tiểu huyết cầu không dính lại với nhau, tinh chế giảm nguy cơ máu vón cục và còn có thể chống ung thư, kháng viêm.

- Ăn tỏi còn giúp giảm áp huyết ở một số loại người bị cao huyết áp.

- Những loại nghiên cứu cho thấy những loại người ăn khá nhiều tỏi có thể giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư bao tử, ruột kết và tuyến tiền liệt.

Theo Thanh Niên 

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top