Tấn sĩ y học David Reuben (tác giả cuốn sách: "các điều bạn muốn biết về hoạt động giới tính nhưng ngại hỏi"), khẳng định: "tình dục có tác dụng hăng hái đối với người béo phì. Hoạt động tình dục nép toàn thân phải vận động, khung chậu phải thúc mạnh, cơ khớp được co giãn, mọi phủ tạng đều được huy động, khí huyết lưu thông, hơi thở dài hơn, sâu hơn tăng thêm sinh lực".

Theo xem, mỗi hành động dục tình tinh chế đốt cháy khoảng 50 calo. "Yêu đương" còn tích cực giúp người béo phì giải tỏa được muộn phiền, tăng thêm thẩm mỹ và giảm béo phì rõ ràng. Một nghiên cứu mới đây của những nhà khoa học tại Đại học Montreal, Quebec, Canada cho hay việc ái ân có tác dụng vượt trội hơn chạy bộ. Họ đã tiến hành thí điểm với 21 đôi người yêu trẻ chọn từ thành phố Montreal, Cannada có cuộc sống tình ái đều đặn.

Các loại cặp đôi tham gia thí điểm có độ tuổi từ 18-35 tuổi. Các tự nguyện viên dự cam kết hoạt động ái ân 1 lần 1 ngày và không dùng bất kỳ loại thuốc nào. Kết trái có được đã chứng minh, "sex chính là liều thuốc giảm mỡ thần kỳ".

Việc đàm luận tình cảm thẳng tuột khiến họ không chỉ khiến đối tác đắm say mà còn giúp thân trở thành gọn xinh đẹp, hấp dẫn hơn

Như một số nhà nghiên cứu thông báo , đàn ông sẽ tiêu thụ trung bình 101 kcal năng lượng, trong khi nữ giới tiêu thụ trung bình 69,1 kcal năng lượng khi chạy bộ trên máy chạy 30 phút. Nhưng sau khi "yêu" những người đàn ông tiêu thụ trung bình 276 kcal năng lượng, còn nữ giới có thể tiêu thụ 213 kcal năng lượng.

Lý thuyết giảm thăng bằng chuyện "yêu" được khoa học rất nhiều lần khẳng định. Khá nhiều phụ nữ đã áp dụng phương pháp này khá thành công. Việc thảo luận tình cảm thường xuyên khiến họ không chỉ khiến đối tác đắm say mà còn giúp cơ thể trở nên gọn ghẽ xinh đẹp, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, phải lạm dụng quá mức, phái đẹp sẽ không đạt được kết trái mong muốn. Không chỉ tổn hao sức khỏe, thời gian mà nó còn gây cảm giác căng thẳng, khó chịu trong đời sống vợ chồng. Người vợ vì muốn giảm cân mà không để ý đến cảm nhận hay trạng thái tình cảm của người chồng sẽ khiến chồng từ lừng chừng mà điều chế theo sang nản rồi lảng tránh, sợ hãi nhau, hôn nhân thậm chí có thể vỡ vì chuyện này.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top