Ngủ đầy đủ để giảm béo phì tốt hơn 

Khi nói đến các loại phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả chắc hẳn không ai lại không nói đến việc quản lý chế độ ăn uống, tập thể dục hoặc tìm đến một số loại tiệm spa để hỗ trợ chống thừa cân.

Mới đây, tại Vương quốc Anh một số loại nhà khoa học đã cho ra sức bố rằng một phương pháp giảm cân nặng mà không hề tốn tổn phí nào hay yêu cầu phải đổi thay chế độ ăn uống đó chính là quản lý giấc ngủ tốt cũng có tác dụng chống thừa cân một hướng dẫn cách hiệu trái. Một nghiên cứu trước đó, vào năm 2006 qua nghiên cứu trên 68 000 đàn bà và cũng cho phát hiện lý thú: các loại người chỉ ngủ 5 giờ hoặc ít hơn có khả năng tăng cân nhanh hơn những loại người ngủ đủ giấc 7 tiếng cho một đêm.

Tạo nên giấc ngủ tốt để giảm cân - 1

Một giấc ngủ đủ giấc chế biến xúc tiến hoạt  động của hormone tăng trưởng tiêu hao mỡ dư thừa

Theo những nhà khoa học thuộc Đại học Stanford nghiên cứu cho rằng ngủ ít hay thiếu ngủ có khả năng chế biến tăng một hormone gọi chính là ghrelin – một loại chất kích thích cảm giác thấy ngon miệng, bởi thế mà các người ngủ ít thường có khuynh hướng ăn rất nhiều, việc đó đồng nghĩa với lượng calo kết nạp vào thân thể nhiều hơn mức cần thiết.

Thực phẩm chức năng giảm béo Best Slim USA

Để có được giấc ngủ có ý nghĩa chống thừa cân cần thực hành trên một số bước sau:

 Bước 1: Xác định con số thời gian ngủ đủ cho cơ thể 

Khoảng thời kì để có thể có một giấc ngủ đủ cho mỗi người là tùy theo chu kỳ sinh vật học của cá nhân chủ nghĩa.

Theo nghiên cứu của một số loại nhà khoa học thì chu kỳ của mỗi giấc ngủ nhàng nhàng là 90 phút, và trong mỗi đêm một người thường có sự nối tiếp của 6-8 chu kỳ. Vì vậy, mỗi người nên ngủ đủ 7 – 8 tiếng mới đủ. Căn cứ vào chu kỳ chung mà từng người có thể xuất phát từ cảm giác của cơ thể để điều chỉnh thời kì báo thức cho ăn nhập với mình.

Tạo nên giấc ngủ tốt để giảm cân - 2

Xác định thời gian ngủ đủ giấc và nhất quán tạo nên giấc ngủ tốt

 Bước 2: đảm bảo tính nhất quán giấc ngủ  

Giấc ngủ tốt để có được thân hình đẹp không chỉ do thời kì khá nhiều hay ít mà còn phụ thuộc vào tính nhất quán của giấc ngủ mỗi đêm. Việc xác định thời gian để ngủ lúc sớm, lúc muộn cũng có ảnh hưởng không tốt đến hiệu trái giảm mỡ thừa.

Thành ra, bạn cần phải xây dựng cho mình một kế hoạch đi ngủ đúng giờ để có được thành công trong hành trình tìm dáng ngọc của mình.

Thực phẩm chức năng giảm cân nặng Perfect Slim USA

 Bước 3: Tạo môi trường tiện lợi cho giấc ngủ 

Trong một giấc ngủ sâu, thân thể sẽ điều chế tăng chừng độ hormone tăng trưởng từ đó phá vỡ chất béo, năng lượng dễ dàng được phóng thích, thành ra giúp cơ thể tránh được nguy cơ béo phì.

Các chuyên gia khuyên rằng trước khi đi ngủ nên thư giãn hoặc tinh chế các hoạt động mang tính kích thích giấc ngủ nhẹ nhàng như đọc sách trên giường, ngồi thiền…đồng thời nên tránh một số loại hoạt động có tính kích thích như uống cà phê, xem tivi, dùng máy tính…điều chế ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tạo nên giấc ngủ tốt để giảm cân - 3

Sử dụng máy tính nhiêu trước khi đi ngủ khiến cho giấc ngủ không sâu

 Bước 4: Cắt giảm chất kích thích 

Mặc dầu, cafeine có tác dụng tiêu hao mỡ thừa và ngăn chặn cảm giác thèm ăn cho có thể. Nhưng nó lại chính là một chất kích thích tương đối mạnh khiến cho đầu óc bạn hoạt động hưng phấn manh, bởi thế giấc ngủ đến với bạn khó khăn hơn.Do đó, để có thể cải thiện giấc ngủ thì vào thời điểm cuối ngày bạn không nên sử dụng cafeine.

Tạo nên giấc ngủ tốt để giảm cân - 4

Uống cà phê trước khi đi ngủ có thể gây rối loạn giấc ngủ

Rượu hoặc đồ uống có ga Mặc dù trong một khuôn khổ nào đó có thể dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ, nhưng bản tính những loại chất kích thích có trong rượu và đồ uống có ga lại thường điều chế giảm chu kỳ sinh vật học trong giấc ngủ, bạn có thể sẽ thức dậy sớm hơn kế hoạch.

 Bước 5: Hãy vận động nhẹ trước khi đi ngủ 

Vấn đề này đã được chứng minh trên thực tế, có nhiều bài tập thể dục nhệ giúp bạn đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.Tập hít thở sâu, hay đi dạo hoặc vài động tác vươn thở có tác dụng thúc đẩy bạn vào giấc ngủ nhanh hơn và cũng đồng nghĩa với việc bạn giảm béo phì nhanh hơn

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top