Cách trang điểm sao cho có khuôn mặt đẹp khi ra ngoài hay khi giao tiếp với mọi người là vấn đề mà phái đẹp rất quan tâm. Có rất ít cô gái để mặt mộc ra ngoài đường, nhưng lại có rất ít người biết trang điểm đúng cách. Sau đây là một số lưu ý trong cách trang điểm. Bạn hãy tha khảo để có thể tạo cho mình cách trang điểm đẹp nhất nhá.

1. Khi trang điểm hãy kẻ eyeliner theo lớp

Đối với những quý cô mới biết cách điểm trang, các loại đường viền mi trên luôn là "cơn ác mộng" khi đòi hỏi độ chính xác cao của đường kẻ. Lúc này, thay vì kẻ 1 nét đậm, một số nhà chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên kẻ xã hội nhạt màu bằng chì đè lên nhau. Eyeliner sẽ dễ dàng điều chỉnh để thẳng và mượt mà hơn.
Kẻ eyeliner theo lớp khi trang điểm

Kẻ eyeliner theo lớp khi trang điểm

Xem thêm sản phẩm về trị nám:

2. Hãy viền kín mi mềm mại hơn khi trang điểm

Nếu bạn yêu thích cách trang điểm để làm cho đôi mắt  viền kín cá tính và hút hồn, thay vì kẻ cả 2 mi bằng chì đen như thường nhật, hãy kẻ mi trên màu đen và màu nâu dành cho mi dưới. Đôi mắt của bạn sẽ được mềm mại, sáng và có chiều sâu hơn rất rất nhiều.

Khi trang điểm hãy viền kín mi

Khi trang điểm hãy viền kín mi

Xem thêm sản phẩm về collagen ngăn ngừa lão hóa: Nước uống collagen

3. Lựa chọn dung dịch rửa tay khô trước khi trang diểm

Phần lớn những vấn đề về da như mụn đều có nguyên nhân từ việc con gái sau khi tán phấn bằng tay không vệ sinh tay thật sach trước khi tán phấn. Bởi thế, hãy để lọ dung dịch rửa tay khô trong túi xách và sử dụng bất kì khi nào bạn cần trước khi trang điểm hay sau khi dùng máy tính để loại bỏ vi khuẩn.

Trước khi trang điểm hãy rửa tay bằng dung dịch khô

Trước khi trang điểm hãy rửa tay bằng dung dịch khô

Xem thêm: Các tác dụng của mật ong trong việc làm đẹp cơ thể

4. Không sử dụng phấn phủ dạng bột khi trang điểm

Khi bước qua tuổi 35, bạn tuyệt đối không nên sử dụng phấn phủ dạng bột (ngoài việc để tán lên mũi) khi trang điểm. Đó là bởi phấn dạng này dễ dàng tạo những loại nếp nhăn quanh mắt và miệng, cáo giác tuổi tác của bạn. Vì vậy, thủ thuật dành cho bạn là tán phấn phủ dạng nén hoặc kem và đừng quên dùng giấy dậm dầu trước khi điểm trang nhé.

Không sử dụng phấn phủ dạng bột khi trang điểm

Không sử dụng phấn phủ dạng bột khi trang điểm

Xem thêm: Cách bổ sung collagen cho da

5. Mách bạn cách chế biến dày lông mày mỏng khi trang điểm

Trước tiên, bạn sử dụng chì có màu sắc nhẹ hơn chân mày tự nhiên của bạn và kẻ theo hình lông mày. Sau đó, tán phấn có màu gần với màu tóc nhất đè lên trên. Cuối cùng, hãy chuốt mascara. Cách trang điểm này giúp cho sợi lông mày trông dày dặn hơn đáng kể.

6. Giữ cọ điểm trang sạch sẽ sau khi trang điểm

Để tránh những vấn đề về da cũng như kéo dài "tuổi thọ" của cọ trang điểm, bạn nên giữ chúng sạch sẽ bằng tư vấn cách sử dụng dung dịch điều chế sạch dạng phun hàng tuần. Tư vấn bạn cách này sẽ giúp bạn tránh được vi khuẩn lưu cữu trên cọ trang điểm và giúp làn da mượt mà, nhanh chóng hơn.
Giữ cọ trang điểm sạch sẽ

Giữ cọ trang điểm sạch sẽ

Xem thêm: Những tác dụng của khoai lang trong việc làm đẹp

7. Thoa kem dưỡng ẩm mắt ngay cả khi đã điểm trang

Hãy để lọ kem dưỡng mắt hay các loại mẫu thử nhỏ trên bàn chế biến việc hoặc trong túi xách. Thẳng tính thoa 1 lượng nhỏ kem này ngay cả khi bạn đã trang điểm. Nó sẽ giúp đôi mắt của bạn được mềm mại và giảm nếp nhăn một hướng dẫn cách đánh kể, nhất là với phụ nữ ở tuổi 30.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top