Để giữ gìn hình ảnh của một người lừng danh, không ít người đẹp ưng dùng cả một số hướng dẫn bạn cách giảm béo phì dị dạng nhất để thân hình luôn gọn. Hãy cùng điểm lại các loại tư vấn bạn cách giảm ốm phản khoa học và khác người của những loại ngôi sao đình đám:

  Jessica Alba- Mặc áo nịt ngực đặc biệt  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 1

Để lấy lại vóc dáng sau hai lần sinh đẻ, Jessica Alba đã dùng một đôi áo nịt ngực đặc biệt và mặc chúng 24/24 giờ trong vòng 3 tháng. Phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả cho nữ diễn viên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên áp dụng cách giảm ốm này, thậm chí chính Jessica cũng đã xác nhận điều đó. Một chiếc áo nịt ngực có thể làm giảm dung tích phổi của bạn xuống 30-60% và tác động xấu đến khung xương. Dù rằng đây chính là giúp bạn cách giảm cân nặng gây ra nhiều đau đớn, nó vẫn được một số bà mẹ trẻ chuộng và Jessica là một trong số đó.

  Michelle Pfeiffer- ‘Ăn không khí’  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 2

Đầu năm nay, minh tinh hé lộ chuyện cô giảm cân bằng cách … ‘thôi miên’ bản thân để không cần thức ăn hay nước uống để tồn tại mà chỉ lấy không khí và ánh sáng quạ để sống. Tư vấn cách giảm béo phì xí gạt cảm giác này khá giống với giúp bạn cách mà diva nhạc pop Madonna từng thực hành. Tuy nhiên về bản chất, không khí không hề có chất dinh dưỡng để cung cấp cho thân, đặc biệt không thể thay thế nước uống. Các loại nhà dinh dưỡng học cho biết, phương pháp này khá nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong.

  Kira Dikhtyar- sử dụng thuốc lá  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 3

Siêu mẫu hàng đầu nước Nga Kira Dikhtyar tiết lộ bên cạnh chế độ dinh dưỡng, tập dượt, cô còn phải sử dụng rất nhiều loại thuốc để ép cân. Danh sách bao gồm: thuốc lá, thuốc nhuận tràng, thuốc giảm béo phì, thuốc kê theo toa để ức chế sự thèm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số vài phương pháp "bí ẩn" mà một số loại người mẫu như Kira phải luôn dùng .

  Anne Hathaway- Chỉ ăn hai miếng bột yến mạch mỗi ngày  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 4

Anne Hathaway dìm khi nhận lời đóng ‘các loại người khốn khổ’, cô đã bước vào giai đoạn chống thừa cân khủng khiếp. Cả ngày cô không ăn gì ngoài hai miếng bột yến mạch để duy trì sự sống. Nữ diễn viên từng nhận giải Oscar cho biết, vì giảm ốm thời gian đó mà giờ đây cô sợ bột yến mạch và không dám đụng đến chúng.

  Bria Murphy- Ăn bông gòn thấm nước  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 5

Người đẹp Bria Murphy tâm can cô từng có lần thử giảm cân bằng hướng dẫn bạn cách ăn bông gòn chấm nước cam. Cô nói: “Tôi nghe nói có rất khá nhiều người mẫu đã tìm đến phương pháp này để giảm cân nặng. Họ ăn bông gòn sau khi chấm chúng với nước cam. Tôi từng thử và sau đó sớm trường đoản cú. Tôi là cô gái có vóc dáng khá nhỏ, và tôi thích cơ thể phát triển bình thường. Tôi có thể tăng cân vào tuần này và sau đó lại giảm mỡ vào tuần sau”.

Bria tiết lộ thực tế có rất khá nhiều người mẫu chuyên nghiệp thế giới hiện vẫn thử tư vấn cách giảm béo đáng sợ này.

  Á hậu Venezuela 2013 – Khâu miếng nhựa vào lưỡi  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 6

Người đẹp 18 tuổi May Nava đã đăng quang Á hậu 1 Miss Venezuela 2013. Trong buổi ghi hình của đài BBC mới đây, May đã tiết lậu, cô có bí quyết giảm mỡ thừa rất gian khổ. Đó là cô tự khâu một miếng lưới nhựa vào lưỡi.

  Diệp Ngọc Khanh – Ăn giun  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 7

Những năm trước đây, ở Hong Kong rộ lên trào lưu một số đàn bà quý tộc giảm ốm bằng mọi phương pháp. Trong số đó có cả trào lưu nuôi giun trong dạ dày để dù ăn nhiều đến đâu cũng bị giun ăn hết. Hoa hậu, diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh từng tiết lộ cô vẫn ăn đều đặn ba bữa một ngày và tự tín không hề tăng cân.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top