5 loại hoa quả có tác dụng giảm cân không ngờ

Đối với phụ nữ văn phòng, lượng calo bị triệt tiêu hàng ngày một ít hơn từ đó mà cơ thể dễ trữ nhiều lượng mỡ thừa khiến cho vóc dáng dễ bị phá vỡ. Mới đây nhất, theo nghiên cứu của một số chuyên gia dinh dưỡng học Hoa Kỳ, 5 loại quả dưới đây rất có tác dụng giúp phải đẹp giảm cân nặng và duy trì vóc dáng mảnh dẻ.

  1. Quả lê  

Cũng như một quả táo, quả lê chứa hàm lượng calo rất thấp, độ ẩm cao nên có thể dùng bù nước cho thân tối ưu. Ngoài ra, lê còn chứa khá nhiều chất xơ không hòa tan như cellulose lignin…nhưng dễ hòa tan những loại chất béo và cholesterol trong ruột. Nên chi mà lê là loại quả có tính nhuận trường cao, calo thấp, rất nhiều chất xơ rất hữu dụng cho việc giảm ốm

  2. Quả lựu  

Trong số các loại loại trái cây thì Lựu được những loại chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có hiệu lực chống oxy hóa cao, thậm chí còn cao hơn cả cà chua và trà xanh.Quả lựu cũng chính là loại quả chứa ít calo, giàu chất xơ và hàm lượng calo thấp. Do đó, lựa chọn một quả lựu để đáp ứng gu nhắm nháp là một phương pháp hay để người đẹp bảo vệ dáng ngọc.

5 loại quả có tác dụng giảm cân bất ngờ 1

Kết giao với những loại hoa quả bạn có cơ hội sở hữu một thân hình nhẵn đấy

  3. Quả táo  

Trong một quả táo chứa khá nhiều chất pectin và chất xơ nhanh chóng đem đến cảm giác no khiến cho người đẹp giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hạn chế đáng kể lượng calo cung cấp vào thân.Mặt khác, chất axit malic có trong táo chính là một loại axit độc đáo cùng với lượng can xi cao có tác dụng làm tăng tốc độ chuyển hóa năng lượng, giảm muối và giảm cân nặng trong thân.

 Để giảm mỡ bảo đảm hiệu qu   và tiện lợi,mời bạn tham khảo các loại sản phẩm thuốc giảm béo phì hàng nhập cảng chính hãng như Thuốc hỗ trợ giảm cân Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

  4. Quả cam  

Cam chứa nhiều vitamin C, ít calo và có hương vị chua ngọt nên co vai trò quan yếu chẳng những trong việc ngăn ngừa cảm lạnh, ho mà còn gìn giữ có tác dụng làm tăng vẻ đẹp của màu da và giúp phái đẹp duy trì hình dạng cho thân thể.Bởi thế, trước bữa ăn có thể thưởng thức một quả cam có thể giúp người đẹp giảm thèm ăn, hạn chế lượng calo dung nạp vào thân thể.

  5. Quả bưởi  

Bưởi chính là một loại trái cây giàu proteinn, axit hữu cơ, can xi, phôt pho, magie, natri, vitamin C, insulin và những loại thành phần khác nhưng không chứa chất béo và lượng calo thấp. Thành thử, các loại chuyên gia dinh dưỡng cho rằng khi thưởng thức vài múi bưởi sẽ đem lại cho người đẹp một cảm giác no, đồng thời một số loại chất có trong bưởi còn kiểm soát sự thăng bằng lượng đường trong máu. Từ đó, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị quyến rũ của bưởi trong mùa đông mà không phải lo âu đến sự biến đổi của hình trạng và trọng lượng của thân thể.

Theo   Khám phá  

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top