Giảm béo

Giường ngủ có thể coi như... Một công cụ thể thao. Mỗi lần làm"chuyện ấy", tần số mạch sẽ tăng từ 70 tới 150 nhịp trên 1 phút. Tần số này không khác gì tần số đođược lúc ta cử tạ.

Chẳng những thế, lượng calo thừa cũng sẽ được giảm đáng kể, tươngđương với lượng calo mất đi sau 15 phút chạy bộ. Làng nhàng cứ sau 30 phút bên nhau, bạn sẽ giảmđược 200 calo.

Chuyện ấy là một phương thuốc hữu hiệu giúp phụ nữ...Giảm mỡ thừa!

Hãy quan hệ mỗi ngày càng lần, sau 1 tuần, bạn sẽ giảm được0,5kg.

Tránh được dịch bệnh

Hãy bên nhau thẳng tắp và tạo hứng cho nhau. Nếu làm được như vây, bạn có thể sẽ tránhđược mọi dịch bệnh. Sức kháng thể của bạn trung bình tăng 30% so với một số loại người không thường xuyênlàm chuyện đó.

Giảm stress

Những loại kết quả nghiên cứu được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới cho thấy, những người càng đượcthỏa mãn rất nhiều trong đời sống dục tình sẽ càng cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và biết tư vấn bạn cách kiểm soátsự găng tốt hơn.

Cảm giác thỏa mãn trong chuyện yêu đương chắc chắn mang lại ảnhhưởng tốt cho ý thức, khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn

Trong quá biểu diễn ra cảm giác cực khoái, sự trào dâng của lượng hóc-môn oxytocin được cho lànguyên nhân khiến sự kết nối về cảm xúc giữa hai con người trở nên mạnh mẽ hơn và làm giảm nhữngcăng thẳng về tinh thần.

Giúp da tươi sáng

Sex giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn, đặc biệt khi đạt được cảm giác khoái cảm thì lượng máulưu thông trong thân càng tăng mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc giúp cho da hấp thụ được mộtlượng lớn oxygen hơn thông thường, đem lại làn da tươi sáng.

Điều này cũng có tác dụng loại trừ chất độc và độc tố giúp cho lànda khỏe mạnh và đôi môi mọng đỏ.

Quan hệ tình dục lành mạnh giúp bạn thăng bằng về mặt tâm sinh lívà giúp bạn có làn da sáng đẹp

Đẩy lùi dấu hiệu lão hóa

Bước vào độ tuổi trung niên, chị em thường bối rối khi thấy nhữngnếp nhăn, vết chân chim, chấm đồi mồi xuất hiện trên da, đó chính chính là một số loại tả hàng đầu chothấy bạn đang bị lão hóa da.

Minh chứng cho thấy sex giúp cho cơ thể sản sinh ra collagen mộtthành phần của da giúp cho da luôn tươi trẻ, loại trừ lão hóa da.

Vậy nên quả chính là không sau nếu nói rằng, sex chính là "thần dược" có tácdụng khống chế một số nếp nhăn, giảm thiểu chấm đồi mồi và phòng tránh các chấm đồi mồi.


Theo cần lao

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top