Ngay từ những người phụ nữ cũng đã tìm ra những bài thuốc giảm cân rất hiệu quả mà nhiều người ngày nay vẫn còn áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những bí quyết giảm cân này. Có thể bạn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy 

Ăn tỏi ngâm dấm
Bí quyêt giảm cân của người Hàn quốc này đã có từ rất lâu. Thời đại Chosun tại Hàn Quốc bắt đầu từ khoảng năm 1392 – 1910. Theo ghi chép, các cung nữ triều đại Chosun thường truyền tai nhau rằng:“Mỗi ngày sau bữa ăn dùng 2- 3 nhánh tỏi ngâm dấm thì vòng eo sẽ nhỏ lại”. 

Theo kinh nghiệm người xưa thì tỏi và dấm kết hợp với nhau trở thành món ăn ngon, tốt cho việc lưu thông máu và chống lão hóa cũng như thanh lọc cơ thể. Cung nữ Hàn Quốc coi tỏi ngâm dấm là báu vật giảm cân và làm đẹp thần kỳ cho họ.

Mãng cầu xiêm
Mãng cầu xiêm là một loại trái cây giàu chất xơ, dồi dào vitamin C, carbohydrate, kali và chứa nhiều nước.
Chất xơ có trong mãng cầu xiêm rất tốt cho quá trình tiêu hóa, đồng thời còn giúp cơ thể kiểm soát lượng cholesterol trong máu. Nhờ đó làm hạn chế cảm giác thèm ăn và kiểm soát thể trọng, giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Được biết đến là loại quả bổ dưỡng, ngon miệng, giàu chất xơ và vitamin C nhưng mãng cầu xiêm lại chứa rất nhiều tố chất quan trọng cho việc đốt cháy calo và mỡ thừa như carbohydrate, kali..
Bên cạnh đó, mãng cầu xiêm còn là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào cho cơ thể. Trong đó vitamin C là chất  tham gia tích cực vào quá trình chuyển hóa cholesterol trong cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh.
Cùng với đó, một tách mãng cầu xiêm chứa gần 183g nước. Vì thế, ăn mãng cầu thường xuyên mỗi ngày giúp ngăn ngừa tình trạng thiều nước và giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra còn rất nhiều các phương pháp giảm cân khác của người xưa cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên, với công nghệ ngày này việc giảm cân trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng. Chỉ với mỗi viên thuốc giảm cân Perfect Slim mỗi ngày là đủ để giúp bạn luôn có vóc dáng cân đối thon gon như mơ ước

Perfect Slim USA - Viên uống giảm cân an toàn, hiệu quả

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top