Có rất nhiều người hoài nghi về tác dụng giảm cân của mật ong vì nó chứa nhiều đường rất ngọt. Tuy nhiên giảm cân với  mật ong là cách giảm cân an toàn và vô cùng hiệu quả

Mật ong chứa nhiều đường nhưng ít ai biết rằng đường trong mật ong khác với đường thông thường, nó không gây béo và tích mỡ, ngược lại nó còn rất tốt cho sức khỏe.

Mật ong cũng giúp cải thiện tiêu hóa của bạn, do đó giúp giảm cân hiệu quả. Vì thế, bạn nên uống mật ong ngay sau khi bạn ăn tối, đặc biệt uống mật ong ngay sau khi bạn đã ăn quá nhiều.

Đường trong mật ong được cơ thể hấp thụ trực tiếp chứ không cần qua một sự biến đổi nào khác như đường thông thường nên mật ong không gây tích đường.

Về thành phần dinh dưỡng, mật ong chứa khoảng 75%-80% đường, còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axit và enzim… nên mật ong không chỉ cung cấp cho cơ thể các chất khoáng mà còn là một nguồn năng lượng dồi dào, một thìa mật ong có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 15 đến 16 calo. Nếu biết tận dụng năng lượng từ mật ong và cắt giảm năng lượng từ các con đường khác thì mật ong chính là phương pháp giảm cân hữu hiệu nhất.

Một kết hợp khác để bạn có thể sử dụng mật ong giảm cân là sử dụng mật ong hòa trong cốc nước ấm thêm vài giọt chanh để uống mỗi ngày. Để có tác dụng giảm cân hiệu quả, bạn nên uống thức uống này vào mỗi buổi sáng trước sau khi thức dậy.

Khi uống mật ong, người dùng sẽ có cảm giác no nhanh và no lâu, không còn thấy đói và thèm ăn. Vì vậy, lượng thức ăn sẽ giảm đi một cách dễ dàng mà đôi khi bạn không hề để ý tới. Mật ong còn có khả năng huy động lượng mỡ thừa tích trữ trong cơ thể, chuyển hóa thành năng lượng cho những hoạt động thường ngày mà bạn không cần tập thể dục hay vận động nhiều.

Chúc các bạn giảm cân nhanh với mật ong hiệu quả!

Mẹo giảm cân nhanh.
Để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng thêm thuốc giảm cân Perfect Slim. Viên giảm cân nhanh từ mỹ này không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa rất tốt

Thực phẩm chức năng Perfect Slim


0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top