Những thói quen sinh hoạt sấu như ăn uống, ngủ nghỉ... là nguyên nhân khiến bạn tăng cân. Vì vậy thay đổi thói quen theo hướng tích cực cũng là cách để giúp bạn giảm cân hiệu quả. 

Một cuộc nghiên cứu mới của tập đoàn chuyên về chăm sóc sức khỏe Kaiser Permanente cho thấy người có tinh thần thoải mái và ngủ hơn 6 giờ nhưng không quá 8 giờ mỗi ngày nhiều khả năng giảm được hơn 5kg mà không cần quá nỗ lực vận động.

Theo báo cáo trên chuyên san International Journal of Obesity, gần 500 người từ Oregon và Washington tham gia cuộc khảo sát của Kaiser Permanente nhằm mục đích xác định liệu giấc ngủ, sự trầm cảm, thói quen xem truyền hình và thời gian ngồi trước máy tính có tác động như thế nào đối với nỗ lực giảm cân. Những đối tượng này cũng tập thể dục ít nhất 3 giờ/tuần.

Một số cuộc nghiên cứu trước đó đã phát hiện được sự liên hệ giữa những yếu tố này và chứng béo phì, nhưng ít ai quan tâm đến liệu chúng có khả năng dự đoán được tình trạng giảm cân hay không.
“Nghiên cứu trên cho thấy khi một người nỗ lực giảm cân, họ nên ngủ đủ giấc và tránh xa stress,” theo trưởng nhóm nghiên cứu Charles Elder.

Theo ông Elder, nên rút ngắn các hoạt động trong ngày và đi ngủ sớm để có được giấc ngủ đầy đủ.

Xem thêm: Giảm cân hiệu quả hơn với viên giảm cân nhanh Best Slim 
Nguồn sưu tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top