bạn có biết phương pháp giảm cân khi đang cho con bú

Ăn uống lành mạnh


Mới sinh xong mình nên ăn gì vừa tốt cho sữa lại không bị béo đây

Thói quen ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng xưa nhanh nhất. Bữa ăn lành mạnh nghĩa là bạn phải kết hợp được đầy đủ những thực phẩm có dinh dưỡng, không nên ăn thiên về một loại đồ ăn nào và không nên ăn nhiều quá. Vì sau khi em bé ra đời, vùng bụng của bạn dường như bị trống rỗng nên rất dễ có cảm giác đói luôn muốn ăn nhiều thứ. Nếu làm theo nhu cầu của cái bụng như vậy thì rất nhanh thôi, bạn sẽ bị béo phì đấy.

Nếu không muốn trở thành một bà mẹ mập mạp sau khi có em bé thì bạn phải có chế độ ăn hợp lý, vừa đủ dinh dưỡng lại không có nguồn gốc gây nên tình trạng thừa cân. Làm như vậy, bạn sẽ đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé mà không lo bị quá khổ nữa.
Thứ hai: Vận động giảm cân
Đây là nguyên tắc thứ hai mà bạn không thể bỏ qua. Dù bạn có thể trạng sức khỏe thế nào thì việc tập luyên cho cơ thể là vô cùng cần thiết.


Bài tập thể dục giảm cân
Bài tập thể dục giảm cân hiệu quả

Tập luyện giúp bạn nhanh săn chắc do các cơ được điều hướng trở về vị trí ổn định nhất, tập luyên giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng nên giảm béo, cơ thể sẽ dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Không cần phải quá nghiêm khắc chọn cho mình những bài tập giảm cân yêu cầu cao mà chỉ cần chơi cùng bé, đi dạo xung quanh hay làm những công việc nội trợ cũng là cách bạn giảm được calo cho mình rồi đấy.
Thứ ba: Tăng cường những cách giúp bạn có nhiều sữa cho con
Ví dụ những phương pháp giúp lợi sữa cho các bà mẹ là uống nước chè vằng, ăn đu đủ xanh hầm sườn non, ăn khoai lang, ăn cá hồi...

Cá hồi tốt cho mẹ khi giảm cân

Cá hồi chứa rất nhiều DHA tốt cho bé lại có thể giảm cân cho mẹ

Đây hoàn toàn là những đồ ăn thức uống hoàn toàn không gây béo cho bạn mà trong giai đoạn cho con bú, bé thả sức ăn sữa của mẹ, mẹ lại không tăng cân.
Thứ tư: Bạn tuyệt đối không được uống thực phẩm chức năng giảm cân bừa bãi
Vì quá lo lắng cho thân hình " nhão như dây chun " của mình mà bạn vội vàng tìm đến thực phẩm chức năng giảm cân với mong muốn nó đem lại tác dụng tức khắc cho bạn. Đó là một sai lầm nghiêm trọng vì uống thực phẩm chức năng giảm cân thực tế không có lợi cho phụ nữ đang cho con bú.

Thực phẩm chức năng giảm cân thường ức chế ham muốn ăn của bạn vì vậy bạn thường chán ngán với tất cả mọi thứ đồ ăn. Điều này vô cùng nguy hiểm vì nếu không ăn, hơn nữa nếu không ăn đủ chất thì làm sao co sữa cho con ăn.
Vậy nên khi đang cho con bú, cách tốt nhất là bạn nên áp dụng những phương pháp giảm cân dân gian để quá trình giảm cân là an toàn nhất.

Đừng quá hấp tấp cho việc giảm cân sau khi sinh của bạn mà bỏ qua sự quan tâm về sức khỏe của chính bản thân mình và của của bé.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top