Tác dụng của sữa ong chúa mang lại rất nhiều giá trị quan trọng cho con người, đặc biệt là tác dụng của sữa ong chúa với hiếm muộn. Chình vì thế mà sữa ong chúa đã mang lại ánh sáng và hi vọng của những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn, khó sinh con. Sữa ong chúa giúp hỗ trợ quá trình thụ thai và sinh sản của cả 2 vợ chồng bởi thế mà sữa ong chúa được xem như là vị cứu tinh của gia đình họ.

 Tác dụng của sữa ong chúa với hiếm muộn

 Tác dụng của sữa ong chúa với hiếm muộn


Tác dụng của Sữa Ong Chúa hỗ trợ điều trị Tinh trùng yếu , ít và dị dạng. Sử dụng sữa ong chúa hàng ngày giúp làm tăng mật độ và cả độ di động của tinh trùng.

Giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn , di chuyển nhanh hơn và giảm cả tỷ lệ dị dạng vì sữa ong chúa bản chất là hocmon thiên nhiên có thể thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất tinh trùng; rút ngắn thời gian điều trị…mình nghĩ là nó còn tác dụng trên ngay cả vô sinh không có tinh trùng kèm teo tinh hoàn…nhưng cần thêm thời gian…và chính những người sử dụng sẽ phát biểu về tác dụng này….khi kết hợp với thuốc nội tiết kích thích sinh tinh..sẽ hay hơn là nếu chỉ dùng thuốc nội tiết mà không dùng thêm sữa ong chúa. Sau khi sử dụng sữa ong chúa 1 tháng thì lượng tinh dịch xuất ra thấy nhiều hơn và đậm đặc hơn.

Tác dụng của sữa ong chúa hỗ trợ cho những người đang đi làm thụ tinh ống nghiệm, có thể làm tăng tỷ lệ thành công có thai, giúp phôi phát triển tốt hơn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc chuyển phôi ko thành công nhưng với những người có mức nội tiết kém thì trước khi đi làm IVF có 1 hay 2 tháng dùng sữa ong chúa hàng ngày sẽ rất tốt, sẽ làm tăng mức đáp ứng thuốc tiêm, hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Những phụ nữ có tình trạng âm dương mất cân bằng, cơ thể quá hàn lạnh hay quá nhiệt máu nóng, sức khỏe kém, tử cung hàn thì tỷ lệ đậu thai luôn thấp.

>> Tham khảo: sữa ong chúa costar


Cách sử dụng sữa ong chúa để đạt được tác dụng của sữa ong chúa với hiếm muộn

Tác dụng của sữa ong chúa tốt cho vợ chồng hiếm muộn


Cách uống sữa ong chúa để nhanh đậu thai: Mỗi ngày dùng từ 1-2 thìa cafe sữa ong chúa tươi nguyên chất, ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ. Có thể ăn trực tiếp, cố gắng để cho tan và ngấm trên đầu lưỡi đi trực tiếp vào các tia máu trên lưỡi. Có thể hòa vào nước đun sôi để nguội, cho thêm vài giọt mật ong cho dễ uống. Để hiệu quả cao nhất, cả vợ và chồng cùng nên sử dụng sữa ong chúa đều đặn

Để được tư vấn miễn phí về tác dụng của sữa ong chúa bạn có thể liên lạc ngay tới:
0914 844 666
091 6611 349
0985 667 004

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top