Nhiều người béo phì muốn giảm béo là điều rất dễ hiểu nhưng nhiều chị em chỉ hơi có cân nặng quá một chút là đã muốn giảm béo. Vậy có thật sự nên giảm béo?


Muốn giảm béo - nhu cầu chung của nhiều chị em hiện nay

Không ai có thể phủ nhận việc có một cơ thể săn chắc, eo ót và cân đối là điều mình mong muốn. Nhưng thật sự bạn có nên giảm béo khi mà cân nặng của bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn vẫn muốn thực hiện mong muốn giảm béo này thì hãy chọn cách giảm béo an toàn nhé. Các cách giảm béo cấp tốc không tốt cho bạn đâu.

Sau đây là những điều mà chúng tôi đưa ra để cho những chị em muốn giảm béo tham khảo trước khi bắt tay vào các phương pháp giảm béo.

- Chìa khóa để đạt được trọng lượng như ý muốn và duy trì giảm cân là chế độ ăn uống và vận động của bạn. Nếu bạn ăn nhiều calo, nếu nó không được đốt cháy hết thì cơ thể bạn bắt đầu lưu trữ thành mỡ trong cơ thể. Do vậy ăn nhiều thì cũng cần tập luyện nhiều để lượng ăn vào không tồn đọng trong cơ thể tích tụ lại thành mỡ béo.

- Để giảm cân cấp tốc, nhiều chị em thực hiện chế độ ăn kiêng tuyệt đối chất bột đường, thậm chí hoa quả và ăn nhiều thịt. Các chuyên gia cho rằng, nếu quá kiêng khem, giảm 2-3 kg trong 1 tuần thì không tốt.- Thực hiện chế độ ăn kiêng phù hợp với sức khỏe và số cân nặng muốn giảm. Dù có cắt giảm khẩu phần ăn như thế nào thì trong bữa ăn của mỗi người vẫn nên tuân thủ tối thiểu 120-130 g carbohydrate (trong khẩu phần ăn bình thường là khoảng trên 300), như thế sẽ an toàn hơn về mặt sức khoẻ. Tuyệt đối không nhịn ăn vì bữa sau sẽ cảm thấy đói và ăn bù lại có khi còn quá bữa ăn đã nhịn! Đừng bao giờ để bụng rỗng, nhưng cũng đừng bao giờ ăn quá no.

- Nếu bạn muốn ăn nhiều thì nên ăn vào bữa sáng để có thể giải phóng năng lượng cho cả một ngày làm việc từ đó sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhanh hơn là bạn ăn về buổi tối hoặc buổi đêm. Khi ăn vào thời gian này cơ thể không còn hoạt động nhiều nên sẽ bị tích trữ năng lượng vừa bổ sung vào cơ thể.

- Giảm cân là quá trình thực hiện riêng cho từng người nên cần chọn lựa phù hợp với điều kiện làm việc, kinh tế, sức khoẻ vì thế trước khi thực hiện chế độ ăn kiêng chị em nên có tư vấn chuyên gia dinh dưỡng. Đây là cả một quá trình lâu dài nên lập trình, không nên giảm cân đột ngột.

- Điều cuối cùng là sử dụng thuốc giảm cân. Đây là sản phẩm phổ biến trên thị trường nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt cũng là sản phẩm chính hãng. Cần chọn lựa loại thuốc phù hợp và áp dụng đúng hướng dẫn để có được kết quả giảm cân như ý muốn.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top