Bí quyết giảm cân trong 7 ngày sẽ rất là bổ ích nếu bạn đang lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì sắp tới phải đi dự một sự kiện quan trọng mà thân hình lại đang mũm mĩm. Đảm bảo nhờ có bí quyết giảm cân  trong 7 ngày bạn sẽ hoàn toàn tự tin và chắc chắn sẽ nổi bật nhất.

Bởi đây chính là phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà. Chế độ ăn kiêng này giúp bạn giảm cân, đốt cháy mỡ mà không bỏ đói cơ thể. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ăn đúng loại thực phẩm khi đói.
>> Xem ngay:
Nếu bạn chưa hài lòng với cơ thể, muốn giảm thêm vài cân vì lý do sức khỏe hay để có hình ảnh đẹp hơn khi mặc bikini, hãy lưu ngay lại bí quyết giảm cân trong 7 ngày để dùng thôi nào. Bởi sở hữu nó tức là bạn đang nắm trong tay cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất.


Bí quyết giảm cân trong 7 ngày cho ngày thứ nhất

Để mang lại cách giảm cân hiệu quả nhất bạn cần tuân thủ thực đơn giảm cân sau. Bí quyết giảm cân trong 1 tuần thực sự có hiệu quả  mỗi khi thấy đói, bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Khi khát, bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích, ít nhất 8 cốc/ngày. 

Tuy nhiên, một loại quả bạn không được đụng đến trong ngày này đó là chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na/mãng cầu, đào.

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày với ngày hai

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày đó chính là tương tự như ngày đầu tiên, nhưng thực đơn của bạn sẽ thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc ăn sống nhưng không sử dụng muối hay dầu ăn. Lưu ý, uống nhiều nước, từ 8-12 cốc.
Rau củ quả luộc là bí quyết giảm cân

Rau củ quả luộc là bí quyết giảm cân

Ngày thứ ba bí quyết giảm cân trong 7 ngày

Chắc chắn để có được một cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất, ngày thứ 3, bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ khi thấy đói, nhưng không ăn chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát.

Ngày thứ tư trong bí quyết giảm cân trong 7 ngày

Trong ngày thứ 4, bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuôi và uống 3-4 cốc sữa. Lưu ý, không nạp thêm bất kỳ món ăn nào khác vào cơ thể để có được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Bí quyết giảm cân cho ngày thứ năm

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày là ngày thứ 5 bạn được phép ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua.

Bí quyết giảm cân với cà chua

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày với rau củ

Bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày. Giảm lượng nước uống xuống còn 8-12 cốc.

Kết thúc bí kíp giảm cân trong 7 ngày

Ngày cuối cùng, bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Và kết thúc bí kíp giảm cân trong 7 ngày.

Chắc chắn khi thực hiện đúng và sau 1 tuần bạn sẽ sở hữu vóc dáng như người mẫu.

Tuy nhiên để hiệu quả giảm cân được tốt nhất và nhanh chóng nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm các thực phẩm chức năng.

Rich Slim usa là loại thực phẩm chức năng giảm cân 2 tác dụng hiện được xem là giải pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn vượt trội, với đầy đủ các tính năng cần thiết trong quá trình giảm cân, phù hợp cho cả nam và nữ.


 Đặc biệt, viên giảm cân Rich Slim có tác dụng cao đối với những người đã sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cũng như phương pháp giảm cân mà không hiệu quả.

Mua giá hấp dẫn >> Rich Slim

Rich Slim usa - với 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới cho kết quả giảm cân nhanh, an toàn.

Rich Slim được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP(Good Manufacturing Practices - Thực hành tốt sản xuất thuốc), tiêu chuẩn của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

***Sản phẩm này không phải là thuoc giam can, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
New Perfect Usa © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocgiamcanperfectslim.com - Sitemap
Top